Giới thiệu: Ứng dụng Zalo 2013

Thể loại: Nhắn tin và điện thoại miễn phí

Tại đây

Chúng tôi xin giới thiệu: Ra đời vào cuối năm 2012, ứng dụng nhắn tin miễn phí bằng dọng nói Zalo nhanh chóng vươn lên top 3 ứng dụng Chat trên điện thoại miễn phí hàng đầu Việt Nam và giữ vị trí đầu tiên trong top các ứng dụng mạng xã hội cho điện thoại.

Tải Zalo cho điện thoại

ung dung zalo

Ứng dụng Zalo

 

Zalo được cho ra đời vào cuối tháng 8 năm 2012 với nhiều ưu thế so với các ứng dụng khác như line chat, ola chat, viber về mặt tốc độ và tương thích do là ứng dụng chát Việt Nam

Zalo cũng nổi lên cùng khả năng tương thích với toàn bộ các dòng điện thoại từ Iphone, Android đến Nokia S40, Nokia S60.

 

Các tính năng nổi bật của Zalo 2013

Tin nhắn thoại của Zalo

Zalo cho phép bạn có thể gửi tin nhắn thoại (tin nhắn qua lời nói) với thời lượng tới 5 phút (các ứng dụng khác chỉ cho phép gửi 30 giây). Chất lượng âm thanh tin nhắn thoại trên Zalo rất tốt do có bộ lọc tạp âm và được nén rất tốt.

Bên cạnh đó server của Zalo được đặt tại Việt nam nên tốc độ gửi đi của tin nhắn thoại Zalo là không thể bàn cãi.

Status bằng âm thanh với Zalo

Chia sẻ status cực kỳ phong cách với tính năng cập nhật status trên trang cá nhân của bạn tại Zalo bằng tính năng status giọng nói.

Tính năng status giọng nói cho phép bạn chia sẻ cảm xúc một cách rất Teen, thay vì những dòng text bình thường là những câu status với giọng thật của bạn trên trang cá nhân, đảm bảo sẽ cho bạn một status truyền cảm hơn bao giờ hết.

Tính năng gửi tin nhắn bằng hình vẽ của Zalo

Gửi tin nhắn bằng hình vẽ có lẽ không còn xa lạ với những ai đã và đang sử dụng dịch vụ chat yahoo, nhưng rất mới mẻ và thú vị khi tính năng này đã được phát triển và đưa vào ứng dụng chat Zalo.

Với tính năng gửi tin nhắn bằng hình vẽ bạn có thể thoải mái chọn màu sắc mình ưa thích và vẽ lên những câu truyện cực kỳ ngộ nghĩnh cùng người đó :D

 

zalo gửi tin nhắn bằng hình vẽ

chức năng gửi tin nhắn bằng hình vẽ của ứng dụng Zalo

 

Chát nhóm cùng Zalo

Chat nhóm có lẽ là tính năng không thể thiếu đối với mỗi phần mềm chat. Ứng dụng zalo cũng không phải là ngoại lệ

Tính năng Mạng Xã Hội Zalo

Bên cạnh các tính năng chat chít siêu việt, ứng dụng Zalo còn cung cấp cho bạn một trang cá nhân rất tuyệt vời. Giống như facebook mobile, bạn có thể cập nhật ảnh bìa, avatar, cập nhật status, theo dõi bạn bè,....nhằm tạo nên một mạng kết nối bạn bè trên di động.

 

mang xa hoi zalo

mạng xã hội Zalo

 

Kết luận về Zalo

Ứng dụng zalo là một ứng dụng nhắn tin kiểu mới khá độc đáo và thú vị, đảm bảo sẽ làm nên tên tuổi trong thời gian tới với lượng người dùng lên tới 700.000 tính đến thời điểm này.

Các bạn có thể truy cập vào http://taizalo.net để tải zalo về điện thoại hoặc tải trực tiếp theo các link dưới đây: